Cấy ghép Implant ETK Active được thực hiện như thế nào?

Khắc phục hoàn toàn những thiếu sót mà phương pháp cũ kỹ khác đang mắc phải. Cấy ghép Implant ETK Active ra đời như một bước ngoặt lớn đánh dấu sự thành công trong ngành nha khoa.

Tuy nhiên để thực hiện đạt hiệu quả nhất các chuyên gia khuyên bạn nên chọn địa chỉ uy tín nhất giúp cho ca điều trị được tiến hành đúng quy trình.

Cấy ghép Implant ETK Active được thực hiện như thế nào?

Cấy ghép implant tạ địa chỉ nha khoa uy tín

Quy trình cấy ghép Implant ETK Active diễn ra như thế nào?

Với cấu tạo cũng như thiết kế hoàn toàn mới so với những loại Implant cũ. Cần có sự theo dõi sát sao của đội ngũ các bác sỹ cũng như thực hiện đúng quy trình mới mang lại hiệu quả cao như:

Bước 1: Tiến hành thăm khám, tư vấn

Trước tiên bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe của bạn xem có đảm bảo đủ điều kiện để tiến hành cấy ghép răng implant hay không.

Nhiều trường hợp trong quá trình thăm khám phát hiện thêm một số những bệnh lý khác thì bác sỹ sẽ phải tiến hánh điều trị trước rồi mới cấy ghép răng implant.

Cấy ghép Implant ETK Active được thực hiện như thế nào?

Bác sỹ tiến hành khám và kiểm trước khi cấy ghép Implant

Bước 2: Chụp phim CT 3D phân tích xương hàm

Chụp phim CT 3D là bước rất quan trọng để có thể xác định chính xác mức độ xương hàm của bệnh nhân là như thế nào. Từ đó sẽ lên phác đồ điều trị một cách hiệu quả nhất.

Bước 3: Vệ sinh khoang miệng, gây tê

Để đảm bảo cho răng miệng của bạn được sạch sẽ, tránh tình trạng lây nhiễm chéo khi phẫu thuật bằng một loại dung dịch làm sạch răng miệng chuyên dụng trong nha khoa sẽ được các bác sỹ đưa tới cho bệnh nhân.

Sau đó bạn sẽ được gây tê vào các vùng cần cấy ghép răng implant để tránh sự đau đớn tối đa có thể xảy ra. Lúc này bạn sẽ không còn thấy bất kỳ một sự đau đớn nào trong suốt quá trình điều trị.

Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant ETK Active

Khi thuốc tê đã phát huy tác dụng, đội ngũ các bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật mở vạt nướu để làm lộ phần xương hàm bên trong. Các mô xương hàm này sẽ được khoan bằng các mũi khoan chuyên dụng để tạo kích thước phù hợp nhất với các trụ implant đã chọn trước đó.

Sau đó các trụ Implant sẽ được gắn vào các lỗ khoan này và các mô bóc tách ban đầu sẽ được may lại một cách cẩn thận.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant

Với ưu điểm của Implant ETK Active sẽ tích hợp xương hoàn toàn vững chắc trong các mô xương hàm chỉ trong khoảng 1- 3 tuần và sau đó bệnh nhân đã có thể tiến hành phục hình răng sứ trên trụ implant. Để từ đó tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh và quy trình cấy ghép implant cũng đã hoàn thành.

Việc thực hiện từng bước trong quy trình cấy ghép răng Implant ETK Active sẽ mang lại kết quả phục hình tốt nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn cấy ghép răng hay có bất cứ thắc mắc gì hãy đến với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Rút ngắn thời gian trồng răng giả bằng Implant ETK Atice mới

Chúng tôi sẵn sàng chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz