Cấy ghép răng cho người bị cao huyết áp

Cấy ghép răng cho người bị cao huyết áp có được không là mối băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân bị cao huyết áp. Làm sao để ghép răng implant an toàn luôn là điều trăn trở của họ khi quyết định chỉnh nha thẩm mỹ.

Cấy implant cho người bị cao huyết áp

Thực tế thì bệnh nhân càng lớn tuổi càng có nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng cao hơn. Nhưng tuổi tác càng cao thì cũng đồng nghĩa với bệnh cao huyết áp mức độ cũng càng nặng. Nhiều người lo sợ rằng chứng bệnh cao huyết áp có thể gây nguy hiểm nếu trồng răng nên cứ chần chừ mãi chưa dám quyết định.

  1. Trồng răng cho người mắc bệnh cao huyết áp có nguy hiểm không?

Tuy nhiên theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia thì chứng bệnh cao huyết áp cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến việc trồng răng. Bệnh nhân cần lưu ý trước khi thực hiện hãy thông báo tình trạng bệnh của mình với bác sỹ để bác sỹ có phương pháp điều trị và thuốc men phù hợp. Bởi vì khi trồng răng phải sử dụng thuốc gây tê mà trong thuốc này có chất co mạch khiến cho huyết áp tăng cao hơn. Bác sỹ nha khoa sẽ chủ động kết hợp với bác sỹ chuyên khoa để khắc phục tình trạng này nếu có biến chứng xảy ra.

Cấy ghép răng cho người cao huyết áp

Bệnh nhân bị cao huyết áp có thể cấy ghép Implant

Ngoài ra cũng có nhiều khi bệnh nhân không mắc bệnh cao huyết áp nhưng lại quá lo lắng căng thẳng cũng có thể ảnh hưởng đến huyết áp. Vì vậy bác sỹ cũng cần kiểm tra lại huyết áp của bệnh nhân trước khi thực hiện trồng răng. Hơn nữa, nha sỹ cũng có thể chuyện trò với bệnh nhân để họ thoải mái và giảm bớt căng thẳng.

  1. Lời khuyên từ chuyên gia cho những bệnh nhân cao huyết áp

Trồng răng implant giá  hợp lý so với chất lượng nên được nhiều người lựa chọn. Các bác sỹ nha khoa thường khuyên bệnh nhân cao huyết áp trước khi trồng răng nên dùng thuốc để ổn định huyết áp. Lam rang implant tại những trung tâm uy tín với máy móc hiện đại giúp kiểm soát nhịp tim và bác sỹ chuyên khoa giỏi thì độ an toàn và tỷ lệ thành công cao hơn. Bên cạnh đó trước khi cấy ghép răng bắt buộc bạn phải kiểm tra sức khỏe tổng quát trước tiên.

Cấy ghép răng cho người cao huyết áp

Lời khuyên của bác sỹ dành cho những bệnh nhân muốn cấy ghép implant bị cao huyết

Biết rằng khi mắc bệnh cao huyết áp muốn cấy ghép răng sẽ gặp khó khăn nguy hiểm nhưng không phải vì vậy mà đành chấp nhận sống chung với một hàm răng nhiều khiếm khuyết. Hiện nay, với trình độ, kinh nghiệm cũng như sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, các bác sỹ sẽ giúp những bệnh nhân cao huyết áp cũng có cơ hội tự tin với hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tươi như bao người khác.

Trồng răng cho người bị cao huyết áp phức tạp nhưng không phải là không thể thực hiện được. Hãy đến những cơ sở uy tín để được tư vấn điều trị sớm nhé. Tin rằng bạn sẽ sớm có được hàm răng ưng ý trọn vẹn như mong đợi.

Xem thêm: Implant răng vùng thẩm mỹ – phương pháp yêu cầu kỹ thuật cao nhất

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz