Cấy ghép Implant 3D: Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

Cấy ghép răng implant 3D vĩnh viễn là phương pháp giúp giải quyết nhanh và bền lâu nhất tình trạng mất răng. Răng sau phục hình không chỉ đảm bảo thẩm mỹ, chức năng nhai mà còn cho độ bền vĩnh viễn trọn đời.

Trường hợp nào nên cấy ghép implant 3D

Với sự phát triển của nha khoa thẩm mỹ hiện đại thì mọi khiếm khuyết về răng miệng của bệnh nhân đều có thể cải thiện được. Kỹ thuật cấy ghép implant 3D là kỹ thuật nha khoa phức tạp thường được áp dụng cho những bệnh nhân mất một hay nhiều chiếc răng hoặc bệnh nhân bị mắc chứng bệnh không răng bẩm sinh từ khi sinh ra.

Cấy ghép Implant 3D: Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

Bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng đều có thể sử dụng phương pháp cấy ghép Implant 3D

Một hàm răng không hoàn thiện không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài thiếu thiện cảm mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của bệnh nhân. Đặc biệt là khi ăn thì mất răng hay không răng khiến cho bệnh nhân không thể cảm thấy vị ngon của thức ăn. Nhưng mọi mối lo ấy sẽ không còn bởi phương pháp cấy ghép implant 3D giúp phục hình răng vĩnh viễn như răng thật.

Kỹ thuật implant 3D giải pháp giúp phục hình răng vĩnh viễn

Giải pháp cho những người mất răng hay không răng bẩm sinh đó là kỹ thuật implant 3D giúp phục hình răng vĩnh viễn. Bác sỹ phẫu thuật sẽ khoan cắm một trụ implant bằng titan vào trong xương răng. Sau đó một thời gian chờ cho bệnh nhân phục hồi và implant tích hợp vào xương sẽ tiến hành chụp mão răng sứ lên chân implant. Răng được cấy vào dựa trên cấu trúc của răng thật với trụ implant đóng vai trò như một chân răng giúp cho răng có độ tự nhiên và bền chắc như răng thật.

Cấy ghép Implant 3D: Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

Trụ Implant đóng vai trò như một chân răng

Trồng răng implant bác sỹ sử dụng những kỹ thuật hiện đại để hỗ trợ cho quá trình cấy ghép thành công. Với máy chụp phim xquang kỹ thuật số 3D sẽ giúp chụp lại tổng thể xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng để có hướng điều trị thích hợp. Trước khi tiến hành trồng răng cho bệnh nhân bác sỹ dựa vào những dữ liệu chụp được từ máy xquang kỹ thuật số dùng phần mềm Simplant 3D để mô phỏng trước vị trí cấy ghép. Chính vì mọi số liệu chính xác được tính toán trên máy móc chứ không phải là ước lượng mang tính chủ quan của bác sỹ nên hứa hẹn ca phục hình implant sẽ có tỷ lệ thành công hơn. Cấy răng implant được sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại cùng kỹ thuật gây tê tân tiến nhất nên hạn chế đau đớn cho bệnh nhân. Giá làm răng implant so với phương pháp khác có thể cao hơn nhưng với hiệu quả bền lâu vĩnh viễn lại có độ thẩm mỹ như răng thật thì cũng rất hợp lý.

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay. Sự thành công của phương pháp này đem đến niềm hy vọng cho những khách hàng mất răng hoặc thiếu răng bẩm sinh.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz