Cắm implant sau bao nhiêu ngày thì được cắt chỉ?

Cắm implant sau bao nhiêu ngày thì cắt được chỉ? Là thắc mắc chung của rất nhiều người. Các nha sỹ cho rằng sau khi cắm implant nên thực hiện đúng quy trình để mang lại hiệu quả cao nhất.

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi đang định đến nha khoa uy tín nào đó để cắm ghép implant. Nhưng tôi đang muốn hỏi thêm là sau khi cắm implant xong thì bao lâu cắt được chỉ? Mong bác sỹ hồi đáp sớm để tôi sắp xếp thời gian cho phù hợp. Xin cảm ơn!

                                             ( Bác Trường, 54 tuổi, Hà Nội )

Trả lời:

Chào bác Trường! Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp rất vui vì bác đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bác nha khoa xin trả lời như sau:

Cắm implant sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ?

Theo các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì thời gian mà bệnh nhân nên tái khám lại để cắt chỉ sau khi cắm implant sẽ là khoảng 7 ngày. Bên cạnh đó để đảm bảo hơn bạn nên sắp xếp thời gian khám từ 1-2 lần theo đúng lịch hẹn của bác sỹ để bác sỹ có thể theo dõi tình hình phục hồi, ổn định của răng implant sau khi phẫu thuật. Đây cũng chính là một trong những yếu tố không nhỏ góp phần quyết định đến hiệu quả của cắm ghép implant.

Cắm implant sau bao nhiêu ngày thì được cắt chỉ?

Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ để có thể đảm bảo tính chính xác và khoa học

Với sự tiến bộ trong ngành nha khoa như hiện nay thì việc thực hiện cắm ghép implant đã rút ngắn tối đa thời gian chỉ mất khoảng 30-60 phút tùy theo từng tình trạng răng của từng bệnh nhân. Sau khi cấy ghép xong bạn không cần phải nghỉ ngơi và hoàn toàn có thể làm việc, sinh hoạt bình thường.

Thay vì bạn sử dụng một số phương pháp truyền thống như lắp răng giả tuổi thọ không cao và không che được tất cả những khuyết điểm trên răng thì với phương pháp cắm implant sẽ khắc phục được mọi nhược điểm trên hàm răng của bạn. Khi sử dụng nó tồn tại lâu dài không kém gì những chiếc răng thật của bạn, nằm cố định trên cung hàm, đảm bảo vệ sinh cũng như độ thẩm mỹ, phục hồi chức năng nhai ăn, mang lại cho bạn sự thoải mái hơn khi sinh hoạt.

Cắm implant sau bao nhiêu ngày thì được cắt chỉ?

Cắm implant đảm bảo tính thẩm mỹ và tính bền lâu

Tham khảo cấy ghép răng implant giá bao nhiêu để đưa ra quyết định loại implant mà mình lựa chọn cũng như đánh giá chất lượng uy tín nha khoa

Cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép implant

Sau khi cấy ghép implant xong có thể hơi sưng nhẹ gây ra khó chịu cho bạn. Nhưng bạn có thể chườm đá vào những vùng má tương ứng với khu cắm implant sẽ giúp bớt sưng đau. Những ngày tiếp theo thì bạn chuyển sang chườm nước ấm để tan máu tụ và giúp giảm sưng nhanh.

Uống thuốc theo sự chỉ dẫn của các nha sỹ, sử dụng nước súc miệng chuyên dụng trong nha khoa vào buổi tối để giúp mau lành vết thương.

Chải răng kỹ lưỡng kết hợp dùng chỉ nha khoa để làm sạch các mảng bám, thức ăn thừa dính trên răng giúp vệ sinh răng miệng được tốt hơn.

Nếu như bạn còn thắc mắc gì về vấn đề răng miệng sau khi cắm ghép implant hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi tại:

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967 46 11 99.

Xem thêm: Có bắt buộc phải gây tê khi làm răng implant hay không?

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz