Cắm ghép implant cho răng cửa diễn ra như thế nào?

Rất nhiều người đang rơi vào tình trạng mất tự tin khi trên hàm răng có những khiếm khuyết cần khắc phục. Bạn đừng quá lo lắng vì đã có phương pháp cắm implant sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, trắng sáng để tự tin nở nụ cười với tất cả mọi người.

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Do một vụ tai nạn gần đây cháu đã bị mất một chiếc răng cửa. Từ hôm đó luôn cảm thấy rất mất tự tin khi giao tiếp. Được mọi người khuyên nên đi cắm implant cho răng cửa. Cháu đang phân vân không biết có nên cắm implant răng cửa hay không và hiện tại cháu không hiểu lắm về phương pháp phục hình răng này. Vậy mong bác sỹ có thể cho cháu biết cắm implant cho răng cửa như thế nào? Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Chào cháu! Rất vui vì cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Với câu hỏi cắm implant cho răng cửa như thế nào? Với trường hợp của bạn bị mất một răng thì cắm implant là một giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn nhanh chóng phục hồi lại răng đã mất. Cấy ghép implant cho phép bạn phục hồi lại răng đã mất giống hoàn toàn một chiếc răng thật cả về hình dáng lẫn chức năng. Bạn sẽ lấy ngay lại sự tự tin cũng như thuận lợi hơn trong sinh hoạt hằng ngày.

Cấy Implant cho răng cửa

Cấy Implant cho răng cửa

Cắm implant cho răng cửa như thế nào?

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang là một trong những Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam được Bộ y tế cấp giấy phép cắm răng implant. Theo các bác sỹ tại Nha khoa thì muốn điều trị một cách tốt nhất buộc chúng ta phải tuyệt đối tuân thủ đúng các quy trình. Một quy trình cắm ghép implant đạt tiêu chuẩn phải gồm những bước như sau:

1.Thăm khám, tư vấn

Khi bạn đã có quyết định đến làm phương pháp cắm ghép implant thì tốt nhất nên sắp xếp thời gian để đến với Nha khoa chúng tôi. Tại đây chúng tôi sẽ có một buổi thăm khám trực tiếp cho bạn xem tình trạng răng miệng của bạn là như thế nào.

Sau khi thăm khám xong biết được các bệnh lý về răng đặc biệt nếu là cắm implant cho răng cửa thì bác sĩ sẽ thăm khám vị trí đó kỹ lưỡng hơn để có biện pháp tốt nhất để điều trị nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

2.Chụp phim

Nếu như bạn đã quyết định điều trị cũng như chọn lựa được phương pháp phù hợp nhất thì đội ngũ các bác sỹ sẽ tiến hành chụp phim cho bạn. Chụp phim sẽ là bằng chứng tốt nhất để các bác sỹ nhìn nhận chính xác bệnh lý cho bạn.

3.Tiến hành gây tê

Nhằm tránh mọi sự đau đớn cho bạn bác sỹ sẽ gây tê bằng loại chuyên dụng nhất được Bộ y tế cấp phép. Bạn sẽ không hề có bất kỳ một sự đau đớn nào cả trong suốt cả một quá trình cấy ghép implant.

4.Cấy ghép implant

Khi mà mọi thủ tục cũng như các khâu chuẩn bị đã xong bác sỹ sẽ bắt đầu thực hiện cắm implant răng cửa cho bạn. Bằng tay nghề chuyên sâu các bác sỹ sẽ tiến hành lất vạt, bóc tách niêm mạc để lộ xương tại vị trí mất răng. Tiếp theo đó sẽ khoan xương theo kích thước của implant và đưa implant vào đúng vị trí của nó.

Cấy Implant cho răng cửa

Cấy Implant cho răng cửa

Cuối cùng các bác sỹ sẽ đóng vạt và may lại. Nhìn chung toàn bộ quá trình cấy ghép implant chỉ diễn ra tyrong vòng chưa đầy 10-15 phút là bạn đã có một ca điều trị hiệu quả như mong muốn rồi.

5.Tái khám lại sau khi cấy ghép impant

Khi đã cắm implant cho răng cửa được khoảng 1 tuần rồi lúc này các nướu cũng như các mô xung quanh implant bắt đầu lành và  bạn nên sắp xếp một khoảng thời gian để đến đây khám lại và chụp phim, cắt chỉ.

6.Phục hình răng sứ

Thời gian mất răng sẽ rất lâu nên chắc chắn bạn sẽ rất nóng lòng để có một chiếc răng mới. Tuy nhiên bạn cần kiên trì để implant có  thêm thời gian kết hợp vững chắc vào xương hàm để kết quả đạt được tốt nhất và lâu dài. Bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn về các loại răng sứ tốt nhất hiện nay như: Cercon, titan,…

Trên đây là một số những chia sẻ của chúng tôi về toàn bộ thắc mắc cấy ghép implant cho răng  cửa như thế nào? Nếu như bạn đang thắc mắc không biết cấy ghép implant ở đâu tốt nhất thì hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị tại nơi này.

Về giá trồng răng implant do mỗi cơ sở nha nhoa sẽ có kỹ thuật và cơ sở vật chất khác nhau nên có sự khác biệt là điều không thể tránh khỏi. Các bạn nên cân nhắc thật kỹ bởi trong yếu tố giá thành cũng thường đi kèm với dịch vụ chất lượng mà nha khoa đó mang lại cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz