Cải thiện hiện tượng móm do mất răng bằng cấy ghép Implant

Implant răng là giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân bị mất răng dẫn đến tình trạng móm. Phương pháp này có tỷ lệ thành công cao mang đến niềm tin và hy vọng cho bệnh nhân.

Bị móm do mất răng cải thiện như thế nào

Tình trạng bị móm là điều thường thấy ở những người bị mất răng. Móm khiến cho khuôn mặt bệnh nhân biến dạng trở nên già nua xấu xí khó coi. Điều này khiến cho bệnh nhân rất mặc cảm và ngại giao tiếp. Tin vui cho những bệnh nhân không may bị móm là khuyết điểm này của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp implant nha khoa.

Nguyên nhân mất răng dẫn đến bị móm

Mất răng có thể do nhiều nguyên nhân như tai nạn hoặc bệnh lý về răng miệng nặng khiến bệnh nhân buộc phải nhổ răng. Dù là xuất phát từ nguyên nhân nào chăng nữa nhưng khi đã bị mất răng thì sẽ dẫn đến hiện tượng móm. Bị mất răng đồng nghĩa với bị móm nếu không được can thiệp kịp thời bởi khi bị mất răng thì xương hàm cũng giảm đi khiến cho hình dạng khuôn mặt thay đổi. Mất răng để càng lâu thì việc phục hình bằng thẩm mỹ nha khoa cũng càng phức tạp hơn.

Cải thiện hiện tượng móm do mất răng bằng cấy ghép Implant

Cải thiện hiện tượng móm do mất răng bằng cấy ghép Implant

Xương hàm giúp nâng đỡ cơ mặt để vừa đảm bảo thẩm mỹ lại đảm bảo chức năng nhai dễ dàng hơn. Khi chúng ta nhai thức ăn, lực nhai truyền lên răng rồi sẽ truyền xuống phần xương dưới. Răng mất đi thì phần xương dưới cũng sẽ vì thế mà tiêu giảm bởi chúng ít được hoạt động hơn. Tiêu xương làm cho nướu tụt vào, má hóp làm cho khuôn miệng của bạn bị móm.

Cải thiện móm bằng trồng răng implant

Nhiều khách hàng luôn nghĩ đơn giản là nếu bị móm thì đơn giản là trồng răng giả là xong. Tuy nhiên không phải biện pháp trồng răng giả nào cũng giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải. Phương pháp răng giả tháo lắp hay cầu răng sứ chỉ có thể khôi phục chức năng răng thẩm mỹ tạm thời chứ không giúp bạn tránh khỏi những thay đổi xấu xí của khuôn mặt bởi nó không ngăn được tình trạng tiêu xương hàm. Chỉ có implant mới giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này.

Cải thiện hiện tượng móm do mất răng bằng cấy ghép Implant

Cải thiện hiện tượng móm do mất răng bằng cấy ghép Implant

Kỹ thuật cấy ghép răng implant sẽ sử dụng một trụ implant được làm từ chất liệu titan cao cấp cấy vào xương răng. Trụ implant đóng vai trò giống như một chiếc răng thật truyền lực nhai tác động lên vùng xương hàm. Chính điều này sẽ giúp nâng đỡ cơ mặt, tình trạng móm được cải thiện rõ rệt. Trồng răng implant được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó không chỉ đạt được hiệu quả thẩm mỹ mà còn có tác dụng lâu bền vĩnh viễn.

giá cấy ghép implant rất hợp lý so với chất lượng nên những bệnh nhân móm sẽ có nhiều hy vọng được phẫu thuật hơn. Với implant tình trạng móm sẽ không còn, hàm răng sẽ lại chắc khỏe trọn vẹn như xưa.

Xem thêm: 5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chất lượng cấy ghép Implant

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz