Cải thiện hiện tượng móm do mất răng bằng cấy ghép implant

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến tình thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt. Tình trạng này kéo dài còn là nguy cơ dẫn đến móm răng gây ra nhiều tác hại khôn lường.

Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng móm? Có cách nào cải thiện tình trạng móm do mất răng hay không? Bớt chút thời gian tìm hiểu ngay sau đây.

Móm răng do đâu?

Khi bị mất răng, đặc biệt là số lượng răng mất nhiều thì chỉ sau một thời gian nếu như bạn không khắc phục sẽ dẫn đến hiện tượng bị móm. Sở dĩ có hiện tượng móm khi mất răng là do mật độ xương hàm đã bị tiêu giảm khiến cho toàn bộ khuôn mặt của bạn bị thay đổi.

Cải thiện hiện tượng móm do mất răng bằng cấy ghép implant

Co hiện tượng móm nguyên nhân có thể là do mất răng

Như chúng ta cũng biết thì xương hàm đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp nâng đỡ cấu trúc khuôn mặt được thẩm mỹ hơn cũng như việc ăn nhai tốt hơn. Khi mất răng cũng đồng nghĩa với việc các xương bên dưới khoảng răng bị mất cũng tiêu dần đi do không còn chức năng nữa. Mất càng nhiều răng và thời gian mất răng càng lâu thì kéo theo xương hàm bị tiêu càng nhiều.

Chính sự tiêu xương này  làm cho bạn có cảm giác má mình hóp dần đi. Chính vì vậy mà để ngăn chặn ngay nguy cơ móm do mất răng bạn nên thực hiện việc phục hồi lại những chiếc răng đã mất càng sớm càng tốt.

Tham khảo thêm cấy răng implant bao nhiêu tiền

Cải thiện hiện tượng móm do mất răng bằng cấy ghép implant

Rất nhiều người nghĩ rằng có thể cải thiện  tình trạng móm răng bằng việc trồng răng giả hay làm cầu răng sứ. Tuy nhiên với cả 2 phương pháp trên chỉ có tác dụng khắc phục chức năng cho răng chứ không khôi phục được gương mặt được bởi nó không thể ngăn chặn được quá trình tiêu xương khi mất răng.

Với sự tiến bộ trong nha khoa hiện nay cấy ghép implant đã ra đời. Như một công cụ hỗ trợ giúp giải quyết triệt để tình trạng này. Sau khi cấy ghép implant xong khuôn mặt của bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn.

Cải thiện hiện tượng móm do mất răng bằng cấy ghép implant

Cải thiện hiện tượng móm do mất răng bằng cấy ghép implant

Cấy ghép implant thực chất là việc sử dụng một trụ implant được làm từ chất liệu Titan vào mô xương hàm nơi mà những chiếc răng của bạn đã mất. Được đóng vai trò như một chân răng thật, tất cả các lực nhai sẽ tác động trực tiếp gây ra sự kích thích trực tiếp đối với vùng xương hàm xung quanh răng.

Trồng răng implant không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn giúp cho quá trình nhai ăn diễn ra rất dễ dàng, hiệu quả.

Nếu như bạn có nhu cầu muốn cấy ghép implant để cải thiện tình trạng răng của mình hãy đừng ngại ngần ghé qua Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Đội ngũ các nha sỹ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại nhất sẽ mang lại cho bạn ca điều trị thành công nhất.

>>> Sống khỏe mỗi ngày: cấy ghép implant trong nha khoa thẩm mỹ

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz