Bệnh tiểu đường có trồng implant được không

Bệnh tiểu đường có trồng implant được không

Giải pháp hữu hiệu cho việc mất răng đó là tiến hành trồng răng giả và một trong những phương pháp tốt nhất đó là cắm implant. Đối với những người khoẻ mạnh thì phương pháp này thực hiện khá đơn giản nhưng với những người mắc tiểu đường thì lại khác. Rất nhiều người đạt ra câu hỏi “bệnh tiểu đường có trồng implant được không“?

Bệnh tiểu đường là bệnh lý chống chỉ định với việc trồng răng

Mất răng hay sâu răng, răng không đều hay mọc lệch, móm có thể xảy ra với bất kỳ ai, kể cả những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Vì vậy, với những người bị tiểu đường, việc trồng răng giả hay làm răng implant luôn là nỗi băn khoăn và lo lắng. Nhất là khi bệnh tiểu đường là một trong những bệnh lý nằm trong danh sách chống chỉ định tương đối với trồng răng implant.

Bệnh tiểu đường có trồng implant được không

Bệnh tiểu đường có trồng implant được không

Điều này là bởi trong phương pháp trồng răng implant có tạo vết thương, do đó dễ gây nguy hiểm với bệnh nhân bị tiểu đường. Do đó thông thường khi hỏi “ bệnh tiểu đường có trồng được implant không nhiều người sẽ cho rằng là không. Tuy nhiên, tại các trung tâm răng hàm mặt chuyên nghiệp như chúng tôi thì việc trồng răng implant cho người tiểu đường đã được thực hiện và thành chông.Liên hệ nhận báo giá răng implant.

Yếu tố quyết định đến thành công của phương pháp trồng răng implant

Tiểu đường là bệnh lý chống chỉ định với việc trồng răng , vậy yếu tố nào để “bệnh tiểu đường có trồng implant được không” được khẳng định là có? Dưới đây là các nguyên nhân chính để thực hiện thành công:

  • Bệnh nhân khi tiến hành trồng răng implant phải có thái độ vui vẻ, thoải mái và phải chia sẻ thật sự tình trạng bệnh của mình với bác sĩ, không giấu diếm bất cứ điều gì vì đó có thể biến thành nguyên nhân gây thất bại khi cấy ghép implant. Đặc điểm của người mắc bệnh tiểu đường là lượng đường huyết trong máu cao, gây tắc mạch máu và giảm sức đề kháng của cơ thể trước vi khuẩn xấu xâm nhập, do đó các vết thương, đặc biệt là vết thương hở sẽ rất khó lành. Từ những chia sẻ và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, các bác sỹ chuyên khoa sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khoẻ, các chỉ số đường huyết và chỉ số máu, kháo sát xướng hàm và tình trạng mất răng,… từ đó đưa ra phác đồ điều trị với từng trường hợp bệnh nhân cụ thể.
  • Để hạn chế thấp nhất rủi ro, tỷ lệ thành công cao nhất cho bệnh tiểu đường có trồng implant được không thì chúng tôi khi thực hiện trồng implant với bệnh nhân tiểu đường sẽ tiến hành trong môi trường vô khuẩn hoàn toàn.
  • Các bác sỹ tại nha khoa quốc tế Việt Pháp đều là những người tay nghề giỏi, kỹ thuật cao sẽ trực tiếp thực hiện quá trình cấy ghép implat cho bệnh nhân tiểu đường và theo dõi cho đến khi bệnh nhân hoàn toàn bình phục.
  • Người bệnh sẽ được hướng dẫn đặc biệt, cụ thể cách chăm sóc răng miệng sau cấy ghép và lên lịch khám định kỳ.

Như vậy, “bệnh tiểu đường có trồng implant được không” đã được giải đáp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, các bạn hãy liên hệ với nha khoa quốc tế Việt Pháp để nhận được câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất.

Tham khảo ngay trồng răng implant ở đâu tốt

Những câu hỏi liên quan : https://cayghepimplantvp.com/danh-muc/tu-van

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz