Cấy ghép implant là gì?

Rất nhiều khách hàng đã thay đổi diện mạo của mình được đẹp hơn nhờ phương pháp cấy ghép implant. Mang lại một hàm răng đều đẹp như mơ. Vậy cấy ghép implant thực chất là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant chính là một giải pháp trong nha khoa nhằm thay thế cho một hay nhiều răng đã mất. Implant chính là một trụ nhỏ được làm hoàn toàn từ chất liệu titanium có chức năng nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm răng giả được đặt trong xương hàm thông qua hình thức phẫu thuật. Cuối cùng sẽ kết thúc bằng việc gắn những chiếc răng sứ giống y như răng thật cả về hình dáng lẫn chức năng. Từ đó mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, chắc khỏe như mơ.

Cấy ghép implant là gì? - Bác sỹ chuyên khoa giải thích như thế nào?

Cấy ghép implant giải pháp phục hồi mất nhiều răng

Những trường hợp có thể cấy ghép implant

Các nha sỹ cho rằng những trường hợp sau có thể thực hiện việc cấy ghép răng implant. Đó chính là:

+ Còn đủ xương để cấy ghép răng implant: Sau khi nhổ răng nếu như bạn không làm răng giả hay xửa lý ngay để lâu sẽ dẫn đến việc tiêu xương hàm vô cùng nghiêm trọng. Nếu tình trạng này cứ kéo dài đến 1 lúc nào đó sẽ không còn đủ độ dày để đặt implant được. Thời điểm thích hợp để đặt implant là sau khi nhổ răng từ 2-6 tháng. Tuy nhiên với sự phát triển trong ngành nha khoa như hiện nay với những trường hợp xấu nhất đó là mất răng lâu ngày, các xương hàm vùng mất răng bị teo đi thì bác sỹ vẫn có thể hoàn toàn ghép xương nhân tạo để có thể bù đắp cho phần thiếu hụt. Cuối cùng sẽ cấy ghép implant cho bạn như bình thường.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Cấy ghép implant là gì? - Bác sỹ chuyên khoa giải thích như thế nào?

Cấy ghép implant để tránh tiêu xương

+ Đảm bảo việc vệ sinh răng miệng tốt, không bị mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, viêm gan cấp, không có thói quen hút thuốc lá, không bị tật nghiến răng…

+ Cần có thời gian điều trị và chăm sóc sau khi cấy ghép răng implant: Sau khi cấy ghép răng implant thì yêu cầu phải có khoảng thời gian là từ 3-6 tháng để tích hợp vào xương hàm. Sau khi các trụ implant đã vững chắc bác sỹ sẽ thực hiện việc gắn răng giả vào.

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại: 

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: Thời gian trồng răng implant mất bao lâu?

 Hotline: 0967 46 11 99.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz