Ảnh hưởng của mất răng số 7- Phương pháp cắm implant giải pháp hiệu quả nhất

Vì một lý do nào đó mà bạn bị mất răng số 7. Đừng coi thường và bỏ qua nó, hãy tìm cách khắc phục ngay khi còn chưa muộn. Phương pháp cắm implant sẽ là giải pháp hiệu quả nhất bạn nên tìm hiểu.

Ảnh hưởng nghiêm trọng của mất răng số 7

Được đánh giá là răng cối lớn nhất trên cung hàm. Răng số 7 đóng một vai trò tương đối quan trọng không kém gì những chiếc răng số 6. Đảm bảo thực hiện chức năng nhai ăn được tốt hơn. Mất răng số 7 cũng đồng nghĩa với việc lực nhai ăn hàng ngày của bạn sẽ bị yếu đi, ảnh hưởng đến chất lượng ăn uống.

Ảnh hưởng của mất răng số 7- Phương pháp cắm implant giải pháp hiệu quả nhất

Răng số 7 đóng vai trò quan trọng trong cung hàm

Ngoài ra mất răng số 7 còn dẫn đến hiện tượng tiêu xương hàm, các vùng xương ngay bên cạnh những chiếc răng số 7 sẽ bị hõm đi. Đồng thời sẽ xuất hiện những khoảng trống trên cung hàm. Đây chính là nguyên nhân chính làm cho những chiếc răng còn lại xô lệch nhau khiến răng bị lệch lạc, thậm chí trường hợp xấu nhất còn có thể gây  sai các khớp cắn ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc ăn nhai cũng như độ thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt.

Ảnh hưởng của mất răng số 7- Phương pháp cắm implant giải pháp hiệu quả nhất

Mất răng số 7 có thể làm tiêu xương, xô lệch những chiếc răng khác

Chưa hết, mất răng số 7 còn tạo điều kiện để thức ăn dễ chui vào khoảng trống. Sau khi ăn uống xong bạn rất khó có thể vệ sinh răng miệng sạch sẽ được, dẫn tới các vi khuẩn rất dễ xâm nhập vào gây ra các bệnh lý về răng như: Sâu răng, viêm nướu, nha chu…

Tham khảo giá trồng răng implants tại nha khoa quốc tế Việt Pháp để có thể biết chính xác hơn

Mất răng số 7 phải làm sao? 

Theo các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp nếu nhủ vì một lý do nào đó mà bạn mất răng số 7 việc phục hình răng là việc làm rất cần thiết. Nó sẽ giúp bạn khôi phục chức năng nhai ăn tốt hơn, tạo độ thẩm mỹ cao cho cung hàm, tránh được tối đa những bệnh lý khác về răng.

Ảnh hưởng của mất răng số 7- Phương pháp cắm implant giải pháp hiệu quả nhất

Ảnh hưởng của mất răng số 7- Phương pháp cắm implant giải pháp hiệu quả nhất

Hiện nay trong ngành nha khoa có rất nhiều các phương pháp khác nhau giúp phục hình những chiếc răng đã mất nhất là vị trí răng số 7. Tuy nhiên được đánh giá cao nhất, mang lại hiệu quả như mong muốn của tất cả các khách hàng không thể không nhắc đến phương pháp cắm ghép implant. Là một bước tiến mới trong ngành nha khoa đã vượt trội hơn hẳn những phương pháp truyền thống khác, rút ngắn thời gian và mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, trắng sáng như mơ.

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật phục hình dựa trên các trụ implant bằng titanium cắm thẳng vào vùng xương hàm đã mất răng của bạn khôi phục toàn bộ chức năng nhai ăn và độ thẩm mỹ y như những chiếc răng thật. Bên cạnh đó phương pháp này giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm có thể xảy ra khi mất răng, không ảnh hưởng bất cứ điều gì đến những chiếc răng thật của bạn.

Để thực hiện trồng lại răng số 7 đã mất tốt nhất bạn nên tìm đúng địa chỉ nha khoa uy tín. Hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, nhất là xử lý những chiếc răng số 7 đã mất cúa hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là nơi an toàn nhất bạn nên lựa chọn.

Nếu như còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967 46 11 99.

Xem thêm: Phương pháp trồng răng implant – giải pháp khắc phục tình trạng mất răng lâu năm tốt nhất

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz