5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chất lượng cấy ghép răng Implant

Cấy ghép implant ở đâu tốt luôn là mối quan tâm hàng đầu của những bệnh nhân bị mất răng.

5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí và chất lượng cấy ghép răng Implant

Hãy cùng tham khảo những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí và chất lượng trước khi quyết định cấy ghép implant nhé.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất

Cùng với nhu cầu nha khoa thẩm mỹ ngày càng tăng cao của khách hàng thì cũng ngày càng nhiều những trung tâm nha khoa mọc lên. Trung tâm nào cũng quảng cáo rầm rộ và đặc biệt là dịch vụ cấy ghép implant. Nhưng bạn cần biết rằng không phải trung tâm nha khoa nào cũng đủ điều kiện để cấy implant bởi đây là kỹ thuật khó. Trung tâm cấy ghép implant cần phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng với máy chụp, phần mềm cấy ghép, hệ thống labo chế tác răng sứ, phòng phẫu thuật đảm bảo quy trình vô trùng khép kín,…

 cấy ghép răng Implant

Trang thiết bị cơ sở vật chất là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chất lượng

Bác sỹ chuyên sâu và kinh nghiệm

Như ta đã biết implant là kỹ thuật rất phức tạp trong nha khoa đòi hỏi bác sỹ phải có sự chuyên sâu nghiên cứu về cấy ghép implant cũng như cần có kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực này. Hơn thế nữa thì bác sỹ cũng phải luôn cập nhập công nghệ và kỹ thuật mới giúp bệnh nhân cấy ghép răng thành công và hạn chế biến chứng xảy ra.

Hãng implant sử dụng

Implant vốn dĩ là trụ răng làm bằng titan được cắm vào xương răng đóng vai trò như chân răng. Hiện nay trên thị trường cũng rất đa dạng các loại implant trong đó có một số hàng như: Dentium, Mis, Nobel, Straumann,… được các chuyên gia khuyên dùng. cấy ghép răng implant giá bao nhiêu một phần cũng phụ thuộc vào loại implant được cấy vào. Nhưng cũng đừng quan trọng quá giá cả mà quan trọng phải cấy ghép implant của hãng có chất lượng ổn định cũng như khả năng tích hợp xương cao.

5 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chất lượng cấy ghép răng Implant

Chất lượng trụ implant

Hệ thống Labo răng sứ

Sau khi chân răng là trụ implant được cấy vào thì bác sỹ sẽ chụp cầu răng sứ lên trên implant. Những trung tâm nha khoa có hệ thống Labo răng sứ hiện đại với các công nghệ như CAD, CAM sẽ hỗ trợ để chế tác ra răng sứ chất lượng, bền chắc và màu tự nhiên như răng thật. trồng răng implant ở đâu tốt răng sau khi trồng về chức năng và thẩm mỹ không khác gì với răng thật và cho độ bền vĩnh viễn.

Chế độ chăm sóc và bảo hành

Cấy ghép răng implant thành công muốn duy trì độ bền vĩnh viễn thì cần có chế độ chăm sóc và bảo hành tốt. Tại những trung tâm nha khoa uy tín, sau khi cấy ghép răng implant bệnh nhân luôn được chăm sóc, tái khám hoặc bảo hành về chất lượng. Thêm nữa, bệnh nhân sau khi implant cũng cần phải lưu ý tự chăm sóc răng miệng sạch sẽ để duy trì độ bền cho răng mới.

Chi phí cũng như chất lượng của implant nha khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cấy ghép implant ở đâu tốt bạn có thể dựa vào 5 tiêu chí nêu trên để đánh giá.

>> Răng implant 5D- bước tiến mới của nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz