3 Lời khuyên hữu ích từ bác sỹ về cắm ghép implant

Cắm ghép implant là giải pháp trồng răng an toàn với khả năng mang lại hiệu quả phục hình răng toàn diện. Tuy nhiên để giúp bạn có một ca cắm ghép implant cho kết quả thẩm mỹ cao, an toàn, không gây đau đớn. Các nha sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp dành cho bạn 3 lời khuyên hữu ích nhất như sau:

3 Lời khuyên hữu ích từ bác sỹ về cắm ghép implant

Hiện nay nhiều địa chỉ nha khoa thẩm mỹ cũng đang áp dụng giải pháp cắm ghép implant. Tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng đảm bảo kết quả như mong đợi. Thậm chí trong nhiều trường hợp khách hàng còn gặp những biến chứng như: Nhiễm trùng, trụ implant bị lệch, không đều đẹp…

1.Lựa chọn cắm ghép implant tại nha khoa uy tín đảm bảo an toàn, không gây đau đớn

Trồng răng implant phải được thực hiện tại các địa chỉ nha khoa uy tín nhất, trong môi trường vô trùng khép kín. Do đó mà trước khi có quyết định cắm ghép implant bạn nên tìm hiểu thật kỹ  những cơ sở nào phải có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại và cần thiết nhất để đảm bảo ca phẫu thuật cắm ghép implant diễn ra thành công hơn.

3 Lời khuyên hữu ích từ bác sỹ về cắm ghép implant

Tại nha khoa quốc tế Việt Pháp có đầy đủ các điều kiện – kỹ thuật đảm bảo

Đối với những ca cắm ghép implant thông thường bác sỹ sẽ tiến hành gây tê toàn bộ để hạn chế tối đa sự đau đớn cho khách hàng. Những trường hợp bị tiêu xương nặng, cần thiết phải cắm ghép implant vào xương gò má thì việc thực hiện gây mê lần đầu là rất cần thiết.

2.Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy Xquang 3D kỹ thuật số

Khi lựa chọn địa chỉ nha khoa ngoài việc quan tâm đến giá cắm ghép implant thì  những công nghệ, máy móc được ứng dụng trong nha khoa đó cũng là điều bạn nên quan tâm.

Đặc biệt là phải xem nha khoa đó có sử dụng máy kiểm tra cấu trúc xương hàm Xquang 3D hay không. Vì khi sử dụng các loại máy móc hiện đại này giúp phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, đánh giá độ cứng, độ xốp của xương…Đây chính là thiết bị quan trọng trong các ca phẫu thuật như niềng răng hô, phẫu thuật hàm hô móm, chữa cười hở lợi.

3 Lời khuyên hữu ích từ bác sỹ về cắm ghép implant

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Với một phương pháp tiến tiến như cấy ghép implant thì giá trồng implants tương đối cao. Nhưng những ưu điểm mà nó mang lại thì những phương pháp khác thật không thể sánh bằng

3.Giả định cấy ghép bằng phần mềm phân tích Simplant 3D

Dựa trên số liệu cấu trúc xương hàm và hệ thống thần kinh quanh hàm có được từ máy. Bác sỹ sẽ dùng phần mềm Simplant 3D để giúp mô phỏng trước các vị trí cấy ghép implant. Nhờ việc sử dụng phần mềm này mà quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn dựa trên những dữ liệu cụ thể chứ không chỉ là ước lượng như một số phòng khám nha khoa khác.

Xem thêm: Thông tin đầy đủ về cấy ghép Implant nha khoa tại Hà Nội

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có những quyết định đúng đắn nhất khi cắm ghép implant. Còn điều gì thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp tại

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24, Trần Duy Hưng, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc gọi điện theo hotline: 0967 46 1199.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz